Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Sỉ 10 chuông chống trộm

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 4
  • Kho : 99

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Sỉ 10 chuông chống trộm right now is ₫ 128.000.

Chuông được thiết kế với tính năng báo hiệu cực nhạy. Khi có người xâm nhập từ bên ngoài, máy sẽ phát raâm thanh báo hiệu> 90dB, giúp người trong nhà nhận biết được nguy hiểm. Chuông có quy trình hoạt động đơn giản, dễ lắp đặt nên thích hợp để dùng cho mọi gia đình. Chuông sử dụng 3 viên pin 1.5VLR44, với thời gian dùng pin lên đến 6 tháng nên rất tiết kiệm cho người dùng.
Với tính năng báo trộm hiệu quả và cách thức sử dụng đơn giản, chuông báo chống trộm này sẽ là một công cụ hữu hiệu giúp bảo vệ tài sản và những người thân trong gia đình bạn.

Cách cài đặt và sử dụng sản phẩm: Dán bộ phận chính và bộ phận phụ vào 2 bên mép cửa hoặc giữa mép cửa với mép tường. Lưuý, dấu mũi tên trên bộ phận phụ phải cùng chiều với dấu mũi tên trên bộ phận chính. Bật công tấc bên hông bộ phận chính sau khi đóng cửa. Khi có người mở cửa từ bên ngoài, máy sẽ phát ra tiếng động báo hiệu> 90dB khi bộ phận chính và bộ phận phụ cách xa nhau từ 10mm trở lên. #sale #shopee #home #hot #trangtrínhàcửa #giadung #dealsoc #nhacuadoisong

Địa chỉ mua hàng
138 ngõ văn hương - đống đa- hà nội
22 ngách 26 ngõ 159 phố hồng mai- hai bà trưng - hà nội
Hotline : 0924.994.993 - 04.66.88.00.22
Web: shoptuancu