Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

SILKY VEIL

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: Silky Veil
  • Đã bán : 2
  • Kho : 97

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for SILKY VEIL right now is ₫ 300.000.

SẢN PHẨM CỰC HOT HÈ NÀO CŨNG CHÁY HÀNG LUN A
🍃🍃🍃Kem dưỡng trắng da Silky Veil👒,các chị em muốn làn da trắng sứ hãy về đội của em😍😍
👉Kem trắng da toàn thân Silky Veil giúp điều chỉnh độ sáng của làn da, có thể dùng tẩy trắng, dưỡng da hoặc dùng trang điểm, sản phẩm KHÔNG PHẢI LÀ KEM TRỘN nên an toàn tuyệt đối cho mọi làn da.
👉Silky Veil Cream là sản phẩm kem trắng da toàn thân đến từ Nhật Bản, tuyệt đối an toàn và làm trắng ngay lập tức. Giúp bạn có được làn da trắng hồng tức thì, cùng các thành phần siêu dưỡng trắng được cô đặc trong kem, điều chỉnh độ trắng sáng cho khuôn mặt và cơ thể một cách hoàn hảo nhất. Hơn thế nữa với tinh chất dưỡng da bên trong sẽ giúp da bạn trắng dần lên thực sự sau mỗi lần sử dụng.
👑Công dụng:
🚨Kem Silky Veil làm sáng da ngay lập tức cho một làn da trắng sáng đều và mềm mại trên da. Giống như một tấm màn che nhẹ, đẹp trên làn da của bạn.
🚨Không mang lại cảm giác nhờn. Silky Veil Cream giúp làn da bạn trắng sáng tức thì, giảm tông màu sạm, màu vàng của da và làm da trắng hồng tự nhiên bằng việc áp dụng các hạt phản chiếu ánh sáng.
💋Cách sử dụng:
- MakeUp Body: Thoa đều lên da như một lớp trang điểm giúp da trắng sáng có thể để cả ngày
- Dưỡng trắng da nhanh dùng như tắm trắng : Thoa lên da, massge đều và nhẹ nhàng trong 5 - 20 phút cho tinh chất kem thấm sâu vào da rồi rửa lại với nước (Tốt nhất dùng nước ấm )
- Khi da đã trắng như ý muốn, bạn có thể giảm số lần sử dụng kem hoặc không cần sử dụng nữa, chỉ cần bôi kem chống nắng bảo v