Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Sữa bột Withmom 750gr Hàn quốc

  • Danh mục: Sữa công thức trên 24 tháng
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 57
  • Màu sắc có sẵn : số 1, số 2, số 3, Bò mẫu mới
  • Kho : 10

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Sữa bột Withmom 750gr Hàn quốc right now is ₫ 659.000.

Sữa With Mom 0-3 tuổi nội địa Hàn Quốc
Sữa With Mom sản phẩm dinh dưỡng cao cấp giúp tăng cân và tăng sức đề kháng của tập đoàn Lottefoodis nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Đặc điểm nổi trội của dòng sản phẩm sữa With Mom là sử dụng 100% nguyên liệu hữu cơ, lấy nguyên liệu là sữa tươi nông trại hoàn toàn không sử dụng kháng sinh trong tất cả các khâu từ chăn nuôi đến quá trình thu gom, bảo quản và sản xuất. Đây là công nghệ chăn nuôi và chế biến thành phẩm hiện đại nhất trên Thế Giới có thể giữ được hoàn toàn chất dinh dưỡng có trong nguồn sữa

là nguồn sữa tươi từ nông trại bò sữa được chăn nuôi hoàn toàn không sử dụng kháng sinh trong tất cả các khâu từ chăn nuôi đến quá trình thu gom, bảo quản và sản xuất sữa. Để tạo ra được sản phẩm dinh dưỡng cao cấp With Mom phải trải qua rất nhiều công đoạn và tiêu chuẩn khắt khe đảm bảo quy chuẩn về vệ sinh an toàn thục phẩm và giá trị dinh dưỡng mà sản phẩm đem đến cho trẻ em.

Công nghệ chế biến hiện đại giúp dinh dưỡng tự nhiên trong nguyên liệu sữa được giữ lại một cách tối đa. Trong sữa With Mom hàm lượng DHA tự nhiên có nguồn gốc thực vạt rất cao hơn so với tất cả các dòng sản phẩm sữa khác trên thị trường. Đây là điểm nhấn làm lên một sản phẩm giúp bé phát triển trí não và thông minh vượt trội.

Đối với trẻ sơ sinh hệ tiêu hóa khỏe mạnh là một trong các yếu tố quan trọng bậc nhất. Chính vì vậy, trong sữa With Mom có chứa lợi khuẩn Lactic đặc biệt tốt cho sức khỏe đường ruột cua trẻ đặc biệt là trẻ sơ sinh sức đề kháng và hệ tiêu hóa còn non nớt. Vi khuẩn Lactic được giới chuyên gia đánh già là lợi khuẩn chống tiêu chảy và táo bón hiệu quả ở trẻ.

Đa số các sản phẩm sữa có chứa hệ Probiotics lên men từ thực vật gồm các lợi khuẩn sống như trong sữa mẹ. Sữa With Mom là sự kết hợp hoàn hảo của Probiotics cùng với Lactic tạo nên nền tảng vững chắc bảo vệ đường ruột của trẻ và giúp trẻ hấp thu dinh dưỡng tối đa.

Sản phẩm giúp bé cân bằng các chất dinh dưỡng, cung cấp đầy đủ Canxi để cơ thể trẻ phát triển chắc khoẻ toàn diện giúp trẻ cứng cáp và vận động khỏe khoắn.

Sữa With Mom có hàm lượng sữa non cao và Immuno Globin là kháng thể có khả năng tạo miễn dịch cho cơ thể chống lại sự xâm nhập của các yếu tố gây bệnh. Giúp cơ thể trẻ khỏe mạnh chống chịu với các vi khuẩn xung quanh để dễ hấp thụ không ốm vặt và tăng cân tốt.
Hdsd :
1 muỗng gạt ngang pha 40ml nước ở nhiệt độ 40-50 độ c.
#suawithmom #withmom #suatangcan #suacaocap #suaor