Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

SỮA DƯỠNG THỂ NƯỚC HOA VICTORIA'S SECRET FRAGRANCE LOTION

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: Victoria's Secret
  • Đã bán : 10
  • 236ML có sẵn : Dark Peony, Midnight Fleur, Jasmine Noir, Moonlit Dahlia, Sequin Nights, Glitter Hustle, Dim All The Lights, You'd Be Dancing, Electric Beach, Jungle Lily, Tropic Rain, Sunset Crush, After Party Angel, Showtime Angel, Purple Haze, Daydream Believer, Punk Blooms, Studded Lily, Petal Edge, Love Spell
  • Kho : 10

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for SỮA DƯỠNG THỂ NƯỚC HOA VICTORIA'S SECRET FRAGRANCE LOTION right now is ₫ 250.000.

THỂ TÍCH: 236ML
HÀNG XÁCH TAY CHÍNH HÃNG VICTORIA'S SECRET MỸ CÓ BILL (up kèm ảnh)

Sữa dưỡng thể Victoria’s Secret Fragrance Lotion là 1 bản hòa tấu ngọt ngào giữa hương thơm quyến rũ và tinh chất dưỡng da hiệu quả. Chính điều này đã làm cho thương hiệu nổi tiếng này chinh phục được trái tim của rất nhiều bạn gái.

Có sự kết hợp độc đáo giữa tinh dầu dưỡng da và hương thơm nước hoa giúp làn da của các bạn gái không những mềm mịn mà còn lưu được hương thơm suốt cả ngày. Sữa Dưỡng thể Victoria’s Secret Fragrance Lotion có rất nhiều mùi hương từ những dòng nước hoa gợi cảm, thành phần trong từng chai dưỡng thể giống như yến mạch giúp nuôi dưỡng làn da. Các thành phần khác như lô hội, vitamin E, C và các chiết xuất từ hạt nho giúp làn da của các bạn gái thêm phần mượt mà và mềm mịn.

Sản phẩm không gây nhờn rít, tuyệt đối dễ chịu khi sử dụng. Kết cấu dạng sữa giúp tinh chất thẩm thấu vào da nhanh hơn và hiệu quả hơn.

👉🏻 Hướng dẫn sử dụng:
Thoa dưỡng thể lên toàn thân sau khi tắm và massage cho sữa thẩm thấu đều.
Sử dụng hàng ngày để có kết quả tốt