Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Sữa Non Grow colostrum Sữa bột chuyên cho trẻ biếng ăn, chậm cân hộp 200g 20 gói

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 88
  • Kho : 5K

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Sữa Non Grow colostrum Sữa bột chuyên cho trẻ biếng ăn, chậm cân hộp 200g 20 gói right now is ₫ 620.000.

Đặc điểm nổi bật:
+ Nguyên liệu sữa non được nhập khẩu 100% tại Tập đoàn APS – Biogroup của Mỹ
+ Sản phẩm được sản xuất và đóng gói trên dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP, ISO 220000 của Bộ Y tế
+ An Toàn và dễ uống với trẻ nhỏ
Mô tả chi tiết sản phẩm:
SỮA NON GROW COLOSTRUM – CAM KẾT VÀNG CHO QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA TRẺ
Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, đặc biệt là sữa đầu hay gọi là sữa non xuất hiện trong 48 -72h đầu sau sinh. Trong sữa có các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa non có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác.
Thông tin sản phẩm: Dòng sản phẩm Grow colostrum được thiết kế theo từng gói bột pha sẵn tiện lợi để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng trong giai đoạn phát triển nền tảng của trẻ. Grow mới được cải tiến với các nhóm vi chất giúp hỗ trợ sự phát triển não bộ và sức đề kháng của trẻ.
Quy cách đóng gói: Một hộp Grow Colostrum có 20 gói, khối lượng 1gói/10g dạng bột.
Công dụng:
GROW COLOSTRUM – DINH DƯỠNG ĐẦY ĐỦ VÀ C N ĐỐI TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH CHỐNG LẠI VI KHUẨN, GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN HƠN
➤ Tăng khả năng miễn dịch của bé : trong thành phần của GROW đem đến cho trẻ một lượng lớn các chất kháng thể như kháng thể Lactoferrin, IgA, IgD, IgG, IgE… đặc biệt phần lớn là kháng thể IgG chiếm tới 20%, yếu tố vô cùng quan trọng giúp gây vô hiệu hóa vi rút, ngưng kết vi khuẩn, trung hòa độc tố xâm nhập từ môi trường bên ngoài. Những kháng thể giúp cơ thể trẻ xây dựng được hàng rào miễn dịch bảo vệ vững chắc chống lại các tác nhân có hại, ngăn ngừa tình trạng lây nhiễm bệnh.
➤ Tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng : bổ sung các vi chất kẽm, lysine,taurine, đây là những vi chất giúp điều hòa vị giác, kích thích ăn ngon, cải thiện tình trạng biếng ăn, giúp bé tăng cân đều.
➤ Giảm số ngày ốm : Beta Glucan (vi sinh vật có lợi) và chất xơ giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp tăng cường hệ miễn dịch. Bé hết ốm vặt, không bị tiêu chảy hay táo bón.
➤ Hỗ trợ phát triển trí não : GROW có chứa các dưỡng chất DHA, Cholin, và Taurin giúp phát triển não bộ và thị giác.
➤ Hỗ trợ phát triển chiều cao tối đa : GROW giàu đạm, Canxi và Vitamin D,tự nhiên giúp phát triển chiều cao. Arginin và Canxi tự nhiên giúp xương dài hơn và chắc khỏe hơn.
Nguồn gốc sản phẩm
• Nguồn nguyên liệu : Nguyên liệu sữa non được nhập khẩu 100% tại Tập đoàn APS – Biogroup của Mỹ. Đây là tập đoàn cung cấp sữa non số 1 trên thế giới hiện nay.
• Sản xuất bởi : Công ty cổ phần dược Hadu 79. Địa chỉ tại Lô CN 11 Cụm công nghiệp Lương Điền, Cẩm Giàng, Hải Dương. Đây là một trong những nhà máy hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm bổ sung tại Việt Nam. Với diện tích hơn 5000m2, Hadu 79 đảm bảo các GMP của Bộ Y tế, tiêu chuẩn ISO 22000 do Tổng cục đo lường chất lượng cao cấp.
Để biết thêm thông tin về sản phẩm Grow colostrum, các mẹ vui lòng liên hệ hotline 0981 970 993 để được các chuyên gia dinh dưỡng tư