Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Tai Nghe Bluetooth Full Chức Năng Đổi Tên + Định Vị+Tự Tạm Dừng Nhạc Khi Bỏ Tai Nghe Khỏi Tai ( Dành Cho ANDROID VÀ IOS)

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 440
  • Màu có sẵn : Trắng
  • Kho : 8K

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Tai Nghe Bluetooth Full Chức Năng Đổi Tên + Định Vị+Tự Tạm Dừng Nhạc Khi Bỏ Tai Nghe Khỏi Tai ( Dành Cho ANDROID VÀ IOS) right now is ₫ 200.000.

Bạn đang sử dụng điện thoại với hệ điều hành Android nhưng lại muốn sử dụng tai nghe không dây
Đừng lo, điều này hoàn toàn là có thể khi bạn sở hữu ngay cho mình một chiếc tai nghe đầy đủ tính năng !!!
Với thiết kế đẹp mắt và độc nhất vô nhị cùng những tính năng nghe gọi chuẩn chỉnh, Tai nghe Bluetooth Airpods 2 chính là một trong những sản phẩm được săn đón nhất nhì thị trường thiết bị điện tử hiện nay. Không những vậy, với công nghệ Bluetooth, Airpods 2 còn có khả năng kết nối với nhiều thiết bị thậm chí không phải của hệ điều hành IOS ví dụ như những thiết bị sử dụng hệ điều hành Android.
------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
⭐ Mô tả sản phẩm ⭐
- Thiết kế 100% nguyên bản, trẻ trung, năng động không kém phần tinh tế, nhỏ gọn dễ mang theo
- Có thể sử dụng được trên nhiều thiết bị
- Có chức năng đổi tên và định vị
- Có thể sử dụng 1 bên
g trên một tấm sạc tương thích Qi và thấy đèn sáng là được. Ngoài ra bạn có thể sử dụng cổng Lightning để sạc.
❄ FULL CHỨC NĂNG - ĐỔI TÊN (CHO CẢ 2 DÒNG IOS VÀ ANDROID) - ĐỊNH VỊ (CHO DÒNG IOS) - TỰ TẮT NHẠC KHI THÁO TAI - PHÁT NHẠC KHI ĐEO TAI VÀO ❄
⭐ Chức năng sản phẩm ⭐
- Tai nghe có khả năng chống ồn, xử lý âm thanh bên ngoài tốt hơn so với tai nghe AirPods đời đầu và bạn có thể kết nối với nhanh vào Siri và thực hiện yêu cầu của bạn. Ngoài ra sản phẩm còn có thể điều chỉnh âm lượng, thay đổi bài hát, thực hiện nhận cuộc gọi hoặc thậm chí nhận chỉ đường tiện lợi.
- Dễ dàng thao tác bằng cảm ứng để nhận cuộc gọi, nghe hoặc tạm dừng đoạn nhạc, tiện lợi khi không cần thao tác nhiều trên điện thoại.
- Sạc pin cho tai nghe dễ dàng qua cổng sạc Lightning hoặc có thể sạc không dây nhờ được trang bị chuẩn sạc Qi hiện đại.
- Bạn có thể dùng tai nghe để nghe nhạc liên tục lên đến 3-4 giờ cho mỗi một lần sạc đầy hoặc sử dụng song song với hộp sạc có thể dùng được lên đến 24 giờ.
CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ BÁN HÀNG:
1. Hàng thật như hình.
2. Cung cấp các sản phẩm chất lượng phù hợp với giá tiền
QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ: Sẵn sàng đổi trả hoặc hoàn lại tiền cho khách hàng trong 72h kể từ ngày nhận hàng cho những lý do sau : 1. Sản phẩm bị lỗi. 2. Hư hỏng trong quá trình vận chuyển. 3. Khách hàng đưa ra lý do hợp lý về sự không hài lòng đối với sản phẩm và được sự đồng ý từ Shop.
*) SẢN PHẨM ĐƯỢC BẢO HÀNH 6 THÁNG
Địa chỉ : Số 1 Ngõ 162 cầu diễn phường minh khai quận bắc từ liêm hà nội
Hotline:0985.186.696
#tainghebluetooth #inpods12 #phukiendienthoai #phukiendienthoai123 #tai_nghe_không_dây #tai_nghe_bluetooth_không_dây #tai_nghe_true_wireless #tai_nghe_không_dây_iph