Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Tai Nghe Chipset B&O PLAY LG V20 chính hãng Mới Full Box 100%

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No brand
  • Đã bán : 14
  • Kho : 14

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Tai Nghe Chipset B&O PLAY LG V20 chính hãng Mới Full Box 100% right now is ₫ 150.000.

B&O Play là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực tai nghe nói riêng và thiết bị âm thanh nói chung. Hãng đã hợp tác với LG để phát hành tai nghe dành cho mẫu smartphone V20, qua đó mang lại niềm vui lớn cho công ty đến từ Hàn Quốc cũng như cộng đồng người dùng của họ.
Tai nghe B&O PLAY V20 , với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, thuận tiện để người dùng mang theo và cho cảm giác đeo rất thoải mái. Đồng thời, tai nghe sử dụng chất liệu siêu bền, giữ vững hình thức và chất lượng sau khi trải qua thời gian dài sử dụng.
Sử dụng jack cắm audio 3.5 mm quen thuộc, phổ biến trên toàn cầu, tai nghe LG B&O PLAY V20 kết nối tốt với mọi thiết bị di động hỗ trợ cổng 3.5 mm. Dù sử dụng thiết bị nào và kết nối bao nhiêu lần thì liên kết hình thành giữa tai nghe và thiết bị luôn được giữ ổn định, đảm bảo âm thanh phát ra xuyên suốt ở chất lượng cao nhất.
Tai nghe LG B&O PLAY V20 được trang bị vi xử lý và công nghệ âm thanh cao cấp cho chất âm trong trẻo, âm bass sâu và mạnh mẽ. Mọi bản nhạc ở mọi thể loại đều được tai nghe tái tạo một cách chân thực và đầy sống động, giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn sau khi trải qua một ngày dài làm việc và học tập vất vả.
#taingheLG #taingheChipset #B&O #tainghechinhhang #taingheV20
#LG #V30 #tainghegiare #tainghenhettai #tainghehot #tainghechinhhanggiare #tainghe #taingheLGsin #tainghezin #taing