Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Tai nghe chụp tai mèo cute có dây míc dàm thoại tặng kèm pin hót nhất 2021 có đèn lead

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 1K
  • Màu sắc có sẵn : Vàng, Trắng Hồng, Trắng Đen, Đen Xanh, Đen Hồng
  • Kho : 43K

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Tai nghe chụp tai mèo cute có dây míc dàm thoại tặng kèm pin hót nhất 2021 có đèn lead right now is ₫ 189.000.

Chuyên Phụ kiện Điện thoại .
* Cam kết:
- Giá vẫn là ngon nhất thị trường ở đâu rẻ hơn hoàn tiền bất kể mọi lý do.. .
- Bảo hành 12 tháng và 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng (giữ nguyên hộp để được hỗ trợ bảo hành)
- Chúng tôi bảo hành điện tử, quý khách lưu ý giữ vỏ hộp lại để shop Bảo hành.
- Shop sẽ từ chối bảo hành với những sản phẩm không giữ bao bì.
- Ship nội thành hoả tốc có ngay.
⭐ Cam kết bán giá sỉ , giá tốt nhất thị trường
⭐ Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ :
📞 Hotline: 0342495636
NẾU BẠN HÀI LÒNG DỊCH VỤ CỦA SHOP ĐỪNG NGẦN NGẠI CHO SHOP 5*. NẾU CHƯA HÀI LÒNG CŨNG ĐỪNG VỘI ĐÁNH GIÁ MÀ HÃY LIÊN HỆ TRƯỚC VỚI SHOP ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHANH NHẤT BẠN NHÉ..!

MÔ TẢ
Có thể điều chỉnh độ dài phù hợp cho trẻ em và cả người lớn.Miếng đệm tai nghe siêu mềm có thể mang đến cho bạn sự thoải mái tối đa.Vật liệu PU chất lượng cao, cho phép đôi tai của bạn rất thoải mái.Tương thích với điện thoại di động, ipad và máy tính PC, v.v.
Tai nghe tai mèo có trọng lượng nhẹ và di động, có thể gấp lại và xoay để dễ dàng cất giữ và mang theo.Chất lượng âm thanh nổi 3D tạo hiệu ứng rạp hát tại nhà.Đèn phát sáng LED có thể bật hoặc tắt mọi lúc.
Một ý tưởng Quà tặng độc đáo cho bạn bè, trẻ em, trẻ em gái, phụ nữ, bạn gái hoặc người hâm mộ Cosplay.Chỉ dành cho trẻ em Headphone, không bao gồm các phụ kiện khác trong hình ảnh demo!Sự chỉ rõ:
Chất liệu: PVC / TPEKích thước: app.20x18.3cm / 7.87x7.20 inchMàu: Trắng hồng, trắng, hồng, xanh, đen đỏ, đenSố lượng: 1 PcGhi chú:
Xin vui lòng cho phép lỗi 0-1cm do đo lường thủ công. xin hãy chắc chắn rằng bạn không nhớ trước khi bạn trả giá.Do sự khác biệt giữa các màn hình khác nhau, hình ảnh có thể không phản ánh màu sắc thực tế của mặt hàng. Cảm ơn bạn!Gói hàng bao gồm:1 x Tai nghe trẻ em
# Có thể gập lại # Có thể sắp xếp # An toàn # Không mong muốn # Hộp đựng # Đĩa đệm # Dây đeo # Dây chuyền # Cat # Tai # Điện thoại100%#tainghemeo#Kupi Hà Nội#Tainghechuptaimeore#Tainghemeore#kupihn#taimeophatsang#tainghechuptaimeo#tainghechuptaimeokute#tainghehcuptaimeo