Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Tai Nghe Samsung AKG S10+ NGUYÊN SEAL ✔️KÈM NÚM PHỤ - Bảo Hành 12 Tháng

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 4K
  • TAI NGHE có sẵn : AKG ĐEN, AKG TRẮNG
  • QUÀ TẶNG có sẵn : Bao Đựng, Kẹp Bảo Vệ Cáp, Giá Đỡ Điện Thoại
  • Kho : 11K

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Tai Nghe Samsung AKG S10+ NGUYÊN SEAL ✔️KÈM NÚM PHỤ - Bảo Hành 12 Tháng right now is ₫ 90.000.

Tai Nghe Samsung AKG S10+ NGUYÊN SEAL ✔️KÈM NÚM PHỤ - Bảo Hành 12 Tháng

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Lưu ý: vì dòng tai AKG có thiết kế nhét tai nên quý khách vui lòng đặt đúng hướng chiều tai để nghe đều âm nhé ạ! Trong trường hợp cần hỗ trợ quý khách vui lòng inbox cho shop nhé!
– Tai nghe AKG Samsung Galaxy S10 được sở hữu với kiểu dáng sang trọng, thanh lịch, thời trang tạo nên sự tinh tế, phong cách cho người dùng.
– Dây tai nghe là dạng dây dù chống rối và rất bền. Chân cắm tai nghe chuẩn chân cắm 3.5 nên tích hợp cho tất các Smartphone hiện nay
– Hai núm tai nghe được thiết kế kiểu nhét vào tai, do được sử dụng chất liệu silicon nên cho bạn cảm giác khi đeo lên không bị đau tai trong quá trình sử dụng.
– Tai nghe có âm bass rất tốt, cho chất lượng âm thanh thực giúp bạn tận hưởng cảm giác thoải mái khi nghe nhạc và khi đàm thoại.
– Khả năng đàm thoại được ngay trên tai nghe giúp tiện lợi đi rất nhiều, có thể làm việc hay đi đường vẫn giữ được cuộc nói chuyện bình thường.
– Tai nghe cho Galaxy S10 chính hãng sẽ có chữ Made in Vietnam hoặc Made in China do hiện hãng sản xuất tại 2 nước Việt Nam và China
--------------------------------------------------------
♥HÌNH THẬT DO SHOP TỰ CHỤP, SẢN PHẨM KHÔNG GIỐNG HÌNH HOÀN TIỀN 100%
♥TẤT CẢ SẢN PHẨM ĐỀU ĐƯỢC SHOP KIỂM TRA TRƯỚC KHI GIAO ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT
♥CAM KẾT ĐỔI TRẢ NẾU SẢN PHẨM BỊ LỖI
♥Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hỏng hóc do vận chuyển, quý khách vui lòng liên hệ với shop để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!
♥HOTLINE: 0585.634.956

#tai_nghe #tai_nghe_samsung #tai_nghe_akg #tai_nghe_nhet_tai #tai_nghe_samsung_akg #tai_nghe_akg_s10 #tai_nghe_iphone #tai_nghe_samsung_chinh_hang #tai_nghe_akg_chinh_hang #tai_nghe_akg_s9 #tai_nghe_a