Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Tất vớ cotton nam nữ màu loang Date84store

  • Danh mục: Vớ/ Tất
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 33
  • Màu sắc có sẵn : Đen, Đỏ, Cam, Vàng, Tím, Xanh Dương, Xanh Lá, Xanh Đen, Xanh Lam, Xanh rêu
  • Kho : 75

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Tất vớ cotton nam nữ màu loang Date84store right now is ₫ 26.800.

Chào bạn có phải bạn đang muốn tìm 1 đôi tất dài thời trang để sử dụng mỗi ngày hãy tạo nên cho bản thân mình 1 bộ sưu tập các đôi tất dài dành riêng cho bản thân mình với giá cả phải chăng, thấm hút nhanh, đủ màu sắc, và giúp bạn trở nên thời trang trước những người xung quanh?
-Giá cả phải chăng, chất lượng hàng đầu
Shop Date84 chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ các xưởng may gia công tất lớn và uy tín nên bạn yên về chất lượng và giá cả sản phẩm.
-Dễ thoát ẩm và thoải mái
Sản phẩm tất vớ cổ cao màu loang của Date84 Store có các thành phần chính là Cotton giúp chân bạn thấm hút mồ hôi, dễ thoát ẩm giúp chân bạn luôn khô ráo và thoáng mát. Đặc biệt Date84 khuyên các bạn nên mang tất khi sử dụng các đôi giày để giảm ma sát khi chúng ta di chuyển và giảm những mùi khó chịu khi chúng ta mang giày, khiến bạn tự tin trước đám đông và giao tiếp với mọi người xung quanh.
* Vì sao bạn phải lựa chọn 1 đôi tất dài?
-Nếu bạn chưa từng sở hữu 1 đôi tất dài nào thì hãy mua cho mình 1 đồi tất dài ngay và luôn đi nào. Vì sao? Vì khi bạn diện lên mình những đôi tất dài sẽ khiến mọi người xung quanh để ý đến gu thời trang của bạn, giúp chân bạn trở nên thon gọn hơn, che chắng những khuyết điểm trên đôi chân của bạn và nếu bạn mang tất ngắn thường xuyên sẽ khiến cho mắc cá chân của bạn đen hơn vì phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng. Vậy tại sao bạn không sở hữu 1 đôi tất dài thời trang nhiều màu và mỗi ngày thể hiện một cá tính khác nhau cho bạn ngay nào.
✔ Tận Tình
-Nếu có bất kì vấn đề gì về sản phẩm trước và sau khi mua hàng hàng, bạn có thể liên hệ với Date84 Store bất cứ lúc nào để được hỗ trợ. Date84 Store mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.
-Ship tân nơi mọi miền tổ quốc
CAM KẾT SẢN PHẨM VÀ CHẤT LƯỢNG ĐÚNG NHƯ MÔ TẢ
ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ NẾU DO LỖI CỦA SHOP
#tatnam #tatnu #tatnamcongan #tatcongan #muatatnam #khangkhuan #chongmuihoi #vonam #vonu #vocotton #tatdep #tatngan #tatnganco #tatdainamnu #tatthoi