Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Tay Cầm Chơi Game Bluetooh Cho Điện Thoại, Laptop, PC 🎮 Tay Cầm Chơi Game Không Dây DualShock 4 Full Chức Năng

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No brand
  • Đã bán : 711
  • Kho : 2

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Tay Cầm Chơi Game Bluetooh Cho Điện Thoại, Laptop, PC 🎮 Tay Cầm Chơi Game Không Dây DualShock 4 Full Chức Năng right now is ₫ 597.550.

🎮 Thiết kế tay cầm thuận tiện với các nút bấm nhạy, cảm ứng hiện đại.
🎮 Tích hợp bộ rung cho trải nghiệm game chân thật.
🎮 Tích hợp loa ngoài và cổng tai nghe 3.5 cho thưởng thức âm thanh thuận tiện hơn.
🎮 Chia sẻ thuận tiên hơn với nút “”SHARE”” trên tay cầm.
🎮 Hỗ trợ khả năng truyền tín hiệu qua Bluetooth
+ Bạn tải về app: Controller trên điện thoại để nhận được rất nhiều trò chơi thú vị kết nối với tay cầm ( kết nối qua bluetooth)
+ Lưu ý: Đối với kết nối máy tính, chỉ máy tính có trang bị bluetooth mới có thể kết nối được với tay cầm như laptop hoặc bộ pc đã trang bị thêm kết nối bluetooth

DualShock 4 là tay cầm thế hệ mới được phát triển dành riêng cho máy PS 4 nhằm định nghĩa cách mà các game trên hệ máy Next-Gen nên được điều khiển, DualShock 4 là sự kết hợp của những tính năng mới cộng với cơ chế điều khiển tự do chính xác. Các cần angalog được cải tiến và các nút cò cho phép người chơi thao tác với độ chính xác cực cao, trong khi đó các công nghệ tiên tiến mới như touch pad đa điểm, loa và đèn tích hợp cho phép người chơi có những cách trải nghiệm và tương tác mới mẻ với những tựa game Next-Gen. Chưa kể tới việc thêm vào nút Share cho phép bạn ăn mừng và Upload các giây phút tuyệt vời của bạn trên máy PS4 chỉ với một nút bấm.

#taygame #tay_cầm_game_PS4 #PS4_Controller #tay_game #phukiengame #game #tay-cam_dual_shock #duals