Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Tay cầm chơi game USB for PC 360 có dây Hàng NEW 2019

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 58
  • Variation có sẵn : Màu đen, Màu trắng
  • Kho : 562

Thông tin cơ bản

- Dành cho máy tính: Hoạt động trên các nền tảng tṛò chơi của Microsoft. Tay cầm hoạt động với hầu hết các máy tính chạy Windows 8 , cung cấp trải nghiệm chơi tṛò chơi nhất quán và thông dụng.
- Tiện dụng: Chơi với cảm giác hoàn toàn thoải mái. Thiết kế tiện dụng nhỏ gọn đã từng giành giải thưởng đem lại trải nghiệm chơi trò chơi thoải mái hơn.
- Phản hồi Rung: Có được cảm giác chơi trò chơi thật hơn. Phản hồi rung đảm bảo tập trung vào chơi trò chơi mọi lúc
- Dây cắm Linh hoạt: Dây cắm mỏng, linh hoạt được thiết kế để đem lại cảm giác kết nối không dây với toàn bộ hiệu suất của một dây dẫn.
Bạn nên mua tay cầm PC 360 có dây nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại PC 360 giá khác nhau khiến bạn gặp khó khăn trong việc phân biệt và lựa chọn cho mình một chiếc tay cầm PC 360 có dây phù hợp với mình. Chúng tôi xin đưa ra những dữ kiện sau để bạn có thể dựa vào đó và lựa chọn sản phẩm cho mình:

- Bạn thuộc đối tượng khách hàng nào? Nếu bạn là một người khó tính trong việc mua sắm, đừng đắn đo thêm nữa hãy đem về cho mình sản phẩm Tay cầmPC 360 có dây hàng cty, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và những câu hỏi về xuất xứ sẽ không còn lẩn quẩn bên cạnh bạn trong suốt quá trình sử dụng. Tuy nhiên với cái giá mà bạn bỏ ra để mua sản phẩm là không hề nhỏ. Ngược lại nếu bạn không quá quan trọng những điều trên mà tập trung hơn vào chất lượng và chức năng cũng như hầu bao thì 599k là số tiền rất hợp lý cho một chiếc tay cầm chơi game.
Bạn chơi game bằng tay cầm PC 360 ở đâu? Nếu bạn là một game thủ chuyên đá FO3 ngoài tiệm net thì bạn phải sử dụng Tay cầm PC 360 có dây, nguyên nhân là hiện nay hầu hết các tiệm net thường chặn cập nhật driver để giữ bảo mật cho hệ thống của họ và driver của PC 360 đã được tích hợp sẵn trong hầu hết các bản Win. Vì vậy chiếc Tay cầm PC 360 có dây rất phù hợp để bạn có thể tham gia chơi game tại tiệm net mà không phải loay hoay cài driver.
*Tay cầm không có tính năng rung*CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN SHOP
CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN