Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Thảm taplo ESCAPE bằng lông Cừu 3 lớp hoặc Da Cacbon

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No brand
  • Đã bán : 29
  • đời xe có sẵn : Escape 2001-2007, Escape 2008 - 2011
  • Chất liệu có sẵn : Nhung lông Cừu, Da vân Cacbon
  • Kho : 9

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Thảm taplo ESCAPE bằng lông Cừu 3 lớp hoặc Da Cacbon right now is ₫ 149.000.

#thảmtaplo #chốngnắng #escape
Thảm chống nắng taplo ESCAPE

Taplo có vai trò vô cùng quan trọng với ô tô, nó vừa là bộ mặt của chiếc xe vừa là phần linh kiện nội thất tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời chiếu qua kính của lái xe.

Bởi vậy, để đảm bảo cho taplo không bị bạc màu, nứt nẻ, trầy xước khi cọ sát với các đồ vật trên xe cũng như đảm bảo cho việc lái xe được an toàn, thì việc che chắn - bảo vệ bộ phận taplo xe ô tô là việc vô cùng cần thiết.

Với chất liệu làm từ nỉ có độ bền cao, được thiết kế theo từng loại xe, thảm chống nắng taplo cho xe ESCAPE sẽ giúp bảo vệ taplo xe của bạn một cách tốt nhất đồng thời giúp quý khách lái xe an toàn hơn.

>>> Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua thảm chống nắng taplo cho xe ESCAPE hoặc có bất cứ vấn đề gì liên quan đến thảm chống nắng táp lô cần được giải đáp - tư vấn, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0977.366.721
ƯU ĐIỂM CỦA THẢM CHỐNG NẮNG TAPLO ESCAPE

- Thảm chống nắng trên táp lô xe ESCAPE được làm bằng nỉ siêu bền, không độc hại, không gây mùi, thân thiện với môi trường, an toàn khi sử dụng. Đặc biệt không bị oxy hóa, không bị lão hoá - bục nứt - co ngót dưới mọi tác động của môi trường nhất là dưới nền nhiệt cao vào mùa hè...

- Thảm giúp chống nứt nẻ cho taplo xe ô tô hiệu quả khi trời nắng nóng đồng thời bảo vệ taplo không bị trầy xước khi đặt các đồ vật trên taplo.
- Thảm chống nắng taplo xe ô tô giúp chống nắng, giảm tiêu hao năng lượng cho taplo xe ô tô ESCAPE
- Loại bỏ các ánh sáng phản quang từ mặt taplo lên kính lái, làm cho kính trong hơn giúp mở rộng tầm nhìn từ đó lái xe an toàn hơn.
>>> Khi đặt mua sản phẩm thảm chống nắng taplo xe ô tô ESCAPE tại Tú Linh Shop bạn sẽ không phải lo ngại những tia nắng gay gắt chiếu vào taplo xe gây bạc màu, nứt nẻ...đồng thời tránh được những vết xước đáng tiếc do các vật dụng cọ xát lên trên bề mặt taplo mà vẫn đảm bảo taplo xe vẫn