Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Tinh Chất Dưỡng Da Chống Lão Hóa, Giúp Da Săn Chắc Với Dịch Lọc Lên Men Benton Fermentation Essence 100ml

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: Benton
  • Đã bán : 24
  • Kho : 21

The best price for Tinh Chất Dưỡng Da Chống Lão Hóa, Giúp Da Săn Chắc Với Dịch Lọc Lên Men Benton Fermentation Essence 100ml right now is ₫ 299.000.

Tinh Chất Dưỡng Da Chống Lão Hóa, Giúp Da Săn Chắc Với Dịch Lọc Lên Men Benton Fermentation Essence 100ml

Xuất xứ: Hàn Quốc
Thương hiệu: Benton
Dung tích: 100ml

*** Thế giới Skinfood là đại lý phân phối chính thức thương hiệu Benton tại Việt Nam ***

THÔNG TIN CHI TIẾT
* Đặc điểm:
- Tinh chất chống lão hoá da được chiết xuất từ Pitera (thành phần có trong quá trình lên men rượu Sake) và Bifida, là những thành phần lợi khuẩn có khả năng chống lão hoá tốt nhất cho làn da, ngăn nếp nhăn và làm sáng da hiệu quả. - Có kết cấu lỏng như nước, được xem là Treatment Toner nên khả năng thẩm thấu cực cao và không gây nhờn rít
- Benton Fermentation Essence là sự kết hợp độc đáo hai thành phần lên men nổi tiếng: Galactomyces Ferment Filtrate và Bifida Ferment Lysate. Hai thành phần này mang đến cho da nhiều lợi ích bao gồm các khả năng như : cấp ẩm dưỡng trắng da, sửa chữa phục hồi tổn thương, chống lão hóa giảm nếp nhăn, làm dịu tăng khả năng miễn dịch giảm độ nhạy cảm, cải thiện bề mặt da tăng độ đàn hồi và thu nhỏ lỗ chân lông.
- Tinh chất với kết cấu dạng sệt nhưng lỏng nhẹ dễ thẩm thấu có thể dùng chung với các loại Serum/Ampoule khác.
- Chứa phức hợp chất bảo quản tự nhiên với chiết xuất 100% thiên nhiên được chứng nhận ECOCERT an toàn cho những làn da nhạy cảm.

* Dành cho mọi loại da

* Hướng dẫn sử dụng: Sau khi làm sạch da, Sử dụng như một loại toner hoặc trước bước toner bằng cách lấy một lượng vừa đủ thoa đều lên da và vỗ nhẹ để dưỡng chất được hấp thụ tối đa.

***Thông báo chính thức về việc thay đổi bao bì của hãng
- Hãng đã xác nhận về việc thay đổi bao bì của sản phẩm Benton Fermentation Essence 100ml
- Ngoài sự thay đổi về bao bì như trong hình thì chất lượng và hiệu quả của sản phẩm vẫn giữ nguyên và không có sự thay đổi.
- TGSF xin thông báo thông tin này đến quý khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của Benton để khách hàng yên tâm sử dụng cũng như tránh hiểu nhầm về sản phẩm.

**Lưu ý: hiện tại TGSF vẫn bán song song 2 mẫu (mới và cũ), chất lượng hoàn toàn giống nhau, khách yên tâm sử dụng