Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Tinh dầu treo xe Mộc Nhiên có chứng nhận (15 mùi hương)

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No brand
  • Đã bán : 45K
  • Variation có sẵn : Treo xe Sả Chanh, Treo xe Bạc Hà, Treo xe Quế, Treo xe Cà phê, Treo xe Hoa Hồng, Treo xe Tràm Gió, Treo xe Vỏ Bưởi, Treo xe Trầm Hương, Treo xe Oải Hương, Treo xe Ngọc Lan Tây, Treo xe Hoa Nhài, Treo xe Cam Ngọt, Treo xe Hoa Bưởi, Treo xe Hoa Ly, Treo xe Hoa Sen
  • Kho : 4M

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Tinh dầu treo xe Mộc Nhiên có chứng nhận (15 mùi hương) right now is ₫ 28.000.

Tinh dầu treo xe Mộc Nhiên loại cao cấp, được nhập khẩu từ các nguồn nguyên liệu tốt nhất Thế Giới: Pháp (hoa hồng, hoa lưu ly, lavender...) Ấn Độ (sả java, bạc hà,...) hoặc các nông trường nguyên liệu chất lượng cao của Mộc Nhiên tại Việt Nam, mang lại chất lượng tinh dầu ổn định, hoàn toàn không có hóa chất hoặc tạp chất còn dư có hại cho sức khỏe người dùng.
Tinh dầu treo xe giúp loại bỏ hoàn toàn mùi điều hòa khó chịu, đặc biệt là trong những ngày nắng nóng. Ngoài ra, tinh dầu treo xe còn giúp tinh thần thoải mái, chống căng thẳng, stress buồn ngủ khi lái xe đường dài...
Sản phẩm tinh dầu treo xe của Mộc Nhiên luôn được người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình và hiện đang là dòng sản phẩm tinh dầu treo xe được nhiều hãng xe ô tô lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng.
Tổng Kho Buôn là đơn vị phân phối độc quyền cấp 1 của sản phẩm tinh dầu treo xe Mộc Nhiên. Tất cả các sản phẩm tinh dầu và tinh dầu treo xe của Mộc Nhiên đều được dán tem chống giả, có đầy đủ giấy bảo hành chất lượng.
Quý đại lý & Salon Oto cần hợp tác vui lòng inbox trực tiếp để có giá tốt