Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

[E - Voucher] Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự bắt buộc ô tô không kinh doanh dưới 6 chỗ HDI - 1 năm

  • Danh mục: Dịch vụ khác
  • Đã bán : 21
  • Kho : 472

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for [E - Voucher] Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự bắt buộc ô tô không kinh doanh dưới 6 chỗ HDI - 1 năm right now is ₫ 439.000.

Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự bắt buộc ô tô không kinh doanh dưới 6 chỗ

Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự bắt buộc ô tô dưới 6 chỗ (theo đăng ký) không kinh doanh vận tải là loại bảo hiểm theo quy định của pháp luật, bắt buộc những người sở hữu xe ô tô phải mua, đi đường gặp CSGT bạn phải có, đi đăng kiểm/xét xe bạn phải đem theo.
Đối với xe ô tô dưới 6 chỗ không kinh doanh vận tải, bảo hiểm này có tác dụng bảo hiểm cho người thứ ba khi xảy ra tai nạn, nghĩa là khi người sử dụng xe ô tô gây tai nạn cho người khác thì Công ty bảo hiểm sẽ thay chủ xe bồi thường cho người bị tai nạn. Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự bắt buộc của chủ xe cơ giới sẽ giúp bạn giảm bớt phần trách nhiệm phải bồi thường cho người bị nạn và yên tâm khi điều khiển chiếc xe của mình tham gia giao thông. Bảo hiểm HD là lựa chọn an toàn, uy tín và tin cậy cho bạn.

THÔNG TIN CHI TIẾT:
1. Đối tượng bảo hiểm: Chủ xe cơ giới tham gia giao thông trên lãnh thổ Việt Nam.

2. Phạm vi bảo hiểm:
- Thiệt hại ngoài hợp đồng về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe cơ giới gây ra.
- Thiệt hại về thân thể và tính mạng của hành khách theo hợp đồng vận chuyển hành khách do xe cơ giới gây ra.

3. Mức trách nhiệm:
Bảo hiểm HD sẽ thay chủ xe (xe ô tô dưới 6 chỗ không kinh doanh vận tải) bồi thường những thiệt hại về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe ô tô gây ra theo mức tối đa như sau:
- Về người: 150 triệu đồng/ người/ vụ.
- Về tài sản: 100 triệu đồng/ người/ vụ.

4. Thời hạn bảo hiểm: 1 năm.

5. Cách thức mua hàng:
Bước 1: Khách hàng thực hiện thanh toán trên sàn thương mại điện tử.
Bước 2: HDI gửi tin nhắn điện thoại (SMS) chứa đường dẫn (Link) khai báo thông tin cho khách hàng.
Bước 3: Khách hàng thực hiện khai báo thông tin trên Website của HDI và nhận Giấy chứng nhận qua thư điện tử (Email) hoặc SMS.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU:
Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Sovico đã cung cấp những sản phẩm - dịch vụ tài chính, ngân hàng, hàng không, bất động sản và công nghiệp theo tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế. Bảo hiểm HD nằm trong hệ sinh thái của Tập đoàn Sovico, được thừa hưởng tiềm lực tài chính và uy tín vững mạnh của Tập đoàn, đồng thời ứng dụng công nghệ số toàn diện để cam kết đem lại những sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ đa dạng, hữu ích, với trải nghiệm thuận tiện và linh hoạt đáp ứng tối ưu nhu cầu bảo hiểm của khách