Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Trà SHAN Tuyết ướp sen BÁCH DIỆP

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 6
  • Kho : 184

Thông tin cơ bản

🍀Trà Shan Tuyết Ướ́́p Sen Bách Diệp Tây Hồ: Được làm theo công thức uớp cổ truyền của người dân Tây Hồ – Hà Nội, và đuợc kết hợp cùng công nghệ sấy lạnh tiên tiến giúp bảo quản tối đa hương vị và chất lượng cho sản phẩm. Công nghệ sấy lạnh mới giúp các khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm ngay cả khi mùa sen Bách Diệp kết thúc. Đây là sản phẩm với số lượng có hạn đuợc sản xuất theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất từ khâu chọn trà cho tới việc đảm bảo toàn vẹn những đặc tính của sản phẩm.

🍀Thành phần: Sen Bách Diệp – Giống sen cổ được tuyển chọn và thu hoạch trực tiếp tại Tây Hồ – Hà Nội theo mùa, theo vụ. Búp Sen Bách Diệp Tây Hồ và Trà Shan Tuyết được sấy lạnh theo tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc, 100% tự nhiên.

🍀Trà Shan Tuyết ướp Sen Bách Diệp được làm theo công thức cổ truyền của người dân làng Tây Hồ. Công nghệ sấy lạnh hiện đại của Moon Light Garden giúp lưu giữ hương và vị của trà ướp búp hoa sen theo cách đặc biệt. Giúp hương thơm từ Sen và trà luôn tươi mới và quện thấm trong thời gian dài.

🍀Hướng dẫn sử dụng: Bóc sản phẩm và sử dụng trà pha cùng nước sôi, sử dụng sau 3-4 phút. Bảo quản sản phẩm tại nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

🍀Khi pha không đúng cách có thể sẽ khiến trà rất ngái hoặc không có hương. Khi pha trà sen nên chú ý hạ nhiệt độ nước xuống 85 – 90 độ chứ không sử dụng nước mới đun sôi. Làm như vậy sẽ giúp hương không quá nồng, mạnh khiến ta cảm thấy khó chịu khi uống. Tuy nhiên, nếu trà vẫn còn hơi lạnh thì bạn nên sử dụng nước sôi già để pha là vừa. Nếu sử dụng nước nhiệt độ thấp khi tác dụng với hơi lạnh sẽ càng làm giảm nhiệt của nước và từ đó có thể khiến trà không đủ nhiệt để chín.

✅BÁCH HOÁ CAO NGUYÊN
✅ĐỊA CHỈ: 23 HUỲNH ĐÌNH HAI, PHƯỜNG 14, Q. BÌNH THẠNH, TP.HCM.
✅LIÊN HỆ: 0858509989
✅WEBSITE:https://bachhoacaonguyen.com/nuoc-do-uong/tra-kho/tra-shan-tuyet-uop-sen-bach-diep/
Fanpage: bachoacaon