Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Tranh ghép hình 56-80 mảnh- bộ xếp hình gỗ cho nhé

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: Vivitoys
  • Đã bán : 3K
  • Chủ đề có sẵn : Bố đầu nhỏ còn đầu t, Tây du ký, Ngựa Pony, Chuột Mickey, Thủy thủ mặt trăng, Zoombi, Đoàn tàu bob, Đội chó cứu hộ 1, Vương quốc xe hơi, Siêu nhân, Công chúa tiên bướm, Heo Peppa, Đội cứu hộ biển xanh, Thú rừng, Kitty, Elsa, Đội bay siêu đẳng, Sofia, Đội chó cứu hộ 2
  • Kho : 7M

The best price for Tranh ghép hình 56-80 mảnh- bộ xếp hình gỗ cho nhé right now is ₫ 35.000.

TRANH GHÉP HÌNH 60 MẢNH
👉Chơi ghép hình giúp các bé đến với một loại hình giải trí lành mạnh, tinh tế, đậm chất trí tuệ và nghệ thuật. Đặt trên nền tảng của sự kiên trì, trò chơi là sự kết hợp tuyệt vời giữa tư duy lôgic, óc quan sát…và niềm đam mê cái đẹp, khát vọng vượt qua thử thách, chiến thắng chính mình. Chính vì thế lựa chọn tranh ghép hình thông minh sẽ giúp hình thành cho bé yêu nhà bạn những bước khởi đầu tốt nhất.

✅BẢNG GHÉP HÌNH HOẠT HÌNH 60 MẢNH 21*29 dưới đây sẽ là công cụ giảng dạy tuyệt vời với trẻ lên 3. Mảnh ghép có in hình hoạt hình ngộ nghĩnh giúp bé dễ dàng làm quen với trò chơi
✅BẢNG GHÉP HÌNH HOẠT HÌNH 60 MẢNH 21*29 với nhiều hình ngộ nghĩnh với nhiều màu sắc tươi sáng, dễ thương tạo hứng thú cho bé khi chơi. Từ 3 tuổi trở lên trẻ có thể hoàn thành trò chơi lắp ráp bảng chữ cái hay những mảnh ghép đủ loại vào khung có sẵn. Việc này tốt cho việc phát triển kỹ năng phối hợp giữa tay và mắt ở bé.
✅Bộ ghép hình bằng chất liệu gỗ tự nhiên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé
✅Bảng ghép hình này sẽ giúp kích thích tư duy sáng tạo và khéo léo, tăng khả năng học hỏi, tư duy về màu sắc, hình khối cho bé. Giúp bé nhận biết và làm quen với các chữ cái và các con vật đơn giản.
Qua nhiều lần chơi với những trò xếp hình quen thuộc, bé sẽ phản ứng nhanh hơn và phấn khích hơn. Hãy nhanh tay sắm cho bé yêu bộ ghép hình tuyệt vời này nhé!

⚡️Khối Lượng : 500gr
⚡️Kích thước : 21x29cm
⚡️Chất Liệu: Gỗ tự nhiên
⚡️Xuất xứ : Việ