Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Trống cajon (SALE SỐC) âm thanh hay, snare nhạy, âm Bass ấm- Hero guitar Đà Nẵng

  • Danh mục: Nhạc Cụ & Phụ Kiện
  • Thương hiệu: No brand
  • Đã bán : 7
  • Kho : 40

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Trống cajon (SALE SỐC) âm thanh hay, snare nhạy, âm Bass ấm- Hero guitar Đà Nẵng right now is ₫ 395.000.

- Bộ trống cajon là loại nhạc cụ thuộc bộ gõ. Chúng thường có thiết kế dạng hình hộp chữ nhật gồm 6 mặt được làm từ gỗ. Cajon được đánh giá là khá giống với 1 chiếc loa hoặc 1 chiếc hộp gỗ.
- Người ta thường sử dụng bàn tay kết hợp với các ngón tay đánh lên bề mặt trống để tạo nên âm thanh nghe rất vui tai. Với thiết kế hoàn toàn riêng biệt, do đó mà mỗi mặt trống sẽ đem đến những âm thanh và cung bậc cảm xúc khác nhau cho người nghe.
- Trống cajon âm thanh hay, snare nhạy, âm Bass ấm. Màu sắc, kiểu dáng ấn tượng, sắc sảo. âm thanh sinh động, làm cho phong cách âm nhạc đầy màu sắc, thú vị hơn.

- Chất liệu: Gỗ, âm thanh vang, lớn.

- Kich thước: 30x30x42

==> CÁCH HỌC NHANH
Trong bài tập đầu tiên bạn tập càng chắc càng tốt, thời gian cho mỗi bài tập khoảng từ 5-10 phút đánh không ngừng nghỉ.
- Đối với bài tập đầu tiên bạn nên đánh bằng tay phải trước, tạo âm snare bằng cách gõ phần 3 ngón tay là chủ yếu vào mặt trên của trống cajon tạo ra âm tắc..tắc…Tạo âm bass bằng cách gõ toàn bộ phần bàn tay vào chính diện mặt trống cajon tạo ra âm bùm…bùm…Cách đếm: bạn đếm phách thứ tự là: và –> số –> và –> số, ví dụ: L|R|L|R, L|R|L|R đếm là: “và 1 và 2 và 3 và 4″ (tức là mỗi phách một lời đếm trong đó có 2 phách 3, 4 in đậm là âm bass)
- Tiếp theo bài tập 2 thì cũng tương tự như trên chỉ khác là bạn đổi tay trái thành tay phải và tay phải thành tay trái.
-->Những bài tập trên sẽ giúp cho bạn cách lưu chuyển tay linh hoạt khi chơi trống cajon và là bước đầu tiên và quan trọng nhất để có thể chơi loại nhạc cụ này.
------------------------------------------------------------------------------------------------------------
🎹🎸HỆ THỐNG SHOP ĐÀN HERO 🎸🎹
Sản xuất, gia công, đào tạo Guitar - Piano - Ukulele - Cajon - Sáo trúc - Phụ kiện GIÁ RẺ - CHẤT LƯỢNG - UY TÍN tại Đà Nẵng
Bảo hành chính hãng từ 1 đến 3 năm
📞 Phone: 091 842 40 69
🏪 Cơ sở 1: 60 Lê Đình Lý, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng

#guitar #guitaracoustic #guitarclassic #đàn #amnhac #giaohuong #guitarco #guitaramnhac #amhuong #dayguitar #capoguitar #capo #guitaracousticcoty #dayalice #daydaddario #đayeodan #daydeo #phimgay #ukulele #ukuleleconcert #ukulelesoprano #ukuleletenor #Đanguitar #đànguitaracoustic #ghita #đànghita