Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

[ Mã 11FASHIONSALE1 giảm 10K đơn 50K ] Túi đựng laptop 13/14/15.6inch chống sốc phong cách Hàn Quốc hợp thời trang

  • Danh mục: Cặp Laptop
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 13
  • Color có sẵn : Mint Bear, Green Koala, Three Flowers, Purple Puppy, Blue Puppy, Mystery Tulip, Pink little white tiger, Love Bear, Cute Caterpillar
  • Size có sẵn : 11 inch, 13/14inch, 15/15.6inch
  • Kho : 97

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for [ Mã 11FASHIONSALE1 giảm 10K đơn 50K ] Túi đựng laptop 13/14/15.6inch chống sốc phong cách Hàn Quốc hợp thời trang right now is ₫ 148.000.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

🤝 Chào mừng đến với cửa hàng của chúng tôi ~

☑️ 【Hàng có sẵn】
⌚️ 【Vận chuyển nhanh chóng】
💖 【Hãy theo dõi cửa hàng của chúng tôi】

🥑 Sản phẩm là một chiếc túi đựng laptop dễ thương được thiết kế tại Hàn Quốc. Sản phẩm cho cảm giác chạm mềm mại và thoải mái. Bề ngoài rất đẹp, dễ thương và thời trang. Dù là đi học hay đi làm đều rất phù hợp để sử dụng. Hơn nữa, sản phẩm cũng rất thích hợp để làm quà tặng cho bạn bè và gia đình!

Vui lòng kiểm tra hình ảnh chi tiết để biết thông tin và kích thước cụ thể, bảng kích thước được đánh dấu ở trên cùng.

🙋 Vui lòng đo laptop khi đặt hàng. Chọn kích thước chính xác để đặt hàng. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để chọn, vui lòng liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng đáng yêu của chúng tôi.

✨✨-11 inch: Có thể sử dụng với iPad 11 inch.

✨✨-13 inch: có thể sử dụng với laptop lên đến 14 inch; (một số thiết kế không thể sử dụng laptop 14 inch, vui lòng đo laptop của bạn và tham khảo kích thước cụ thể);

✨✨-15 inch: có thể sử dụng laptop lên đến 15.6 inch; (một số thiết kế không sử dụng được laptop 15.6 inch, vui lòng đo laptop và tham khảo kích thước cụ thể)

Lưu ý: Các bạn lưu ý chi tiết thiết kế của sản phẩm là: dây kéo cho túi đựng ipad 11 inch ở phía trên, và dây kéo cho túi đựng laptop 13-15 inch ở bên cạnh. Tất cả các model của sản phẩm là của thiết kế này.

Chỉ hỗ trợ laptop mỏng và nhẹ, không hỗ trợ laptop dày và laptop chơi game.

---------------------------------------------------------------------------

* Nếu quý khách hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng đánh giá chúng tôi năm sao. Xin cảm ơn quý khách!
☑️ Nếu quý khách gặp vấn đề với sản phẩm sau khi nhận hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để kịp thời xử lý. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giải quyết vấn đề cho khách hàng.
❌ Đánh giá tiêu cực không giúp giải quyết vấ