Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Túi Kẹp Nách Ngọc Trinh Xếp Li Sang Trọng, Túi Xách Đeo Vai Da Mềm Quai Nhún Siêu Hot Chanbag - CB067

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No brand
  • Đã bán : 186
  • Màu sắc có sẵn : Đen, Trắng, Hồng, Nude, Xanh Mint
  • Kho : 806

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Túi Kẹp Nách Ngọc Trinh Xếp Li Sang Trọng, Túi Xách Đeo Vai Da Mềm Quai Nhún Siêu Hot Chanbag - CB067 right now is ₫ 75.209.

❤ Túi Kẹp Nách Ngọc Trinh Xếp Li Sang Trọng, Túi Xách Đeo Vai Da Mềm Quai Nhún Siêu Hot - Chan Bag CB067 ❤
Mô tả sản phẩm
+ Kích thước: 20cm ( vừa các loại điện thoại)
+ Chất liệu: Chất da PU mềm mại và bền
+ Đặc điểm nổi bật: Túi kẹp nách Ngọc Trinh, đeo vai, đeo chéo quai nhúm siêu hot mẫu mới . Quai nhúm đeo vai cực kì thời trang. Nhanh tay hốt ngay 1 em về cho bắt kịp trend nhé các nàng.
- Hàng y hình 100% nhé khách, hình túi shop tự chụp.
+ Màu sắc: Đen, Trắng, Hồng, Nude

✅ Chào bạn, tớ là CHAN, tớ rất vui vì bạn đã lựa chọn bấm vào sản phẩm nhà chúng tớ, chúng tớ sẽ cố gắng mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất :)

✅ Có phải bạn đang tìm 1 chiếc túi xách với chất liệu bền bỉ, sang trọng, dễ dàng làm sạch, và đặc biệt là khiến bạn nổi bật khi mang vào?

* CHAN chúng tớ chuyên cung cấp và sản xuất các sản phẩm túi xách uy tín, sản phẩm được sản xuất tại chính xưởng nên xin cam kết là giá sản phẩm chúng tớ bán ra là tốt nhất trên thị trường.

* Bên cạnh đó, chúng tớ có hẳn 1 đội ngũ chuyên khảo sát các sản phẩm hot trend trên thị trường, nếu bạn muốn sở hữu một chiếc túi ĐẸP - HOT TREND - GIÁ CẢ HỢP LÝ thì xin ĐẢM BẢO rằng: CHAN CHÍNH LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT DÀNH CHO BẠN.

* Đội ngũ CHAN luôn làm việc rất chăm chỉ và chu đáo để tuyển chọn những mẫu mã độc đáo, hot trend và mới nhất trên thị trường, vì CHAN muốn các cô gái nhà CHAN phải luôn là người xinh đẹp, tự tin và sành điệu nhất!

✅ Nhận biết rằng khách mua hàng online sợ nhất là hàng khác hình, chính vì vậy CHAN đã cố gắng tự chụp hình tất cả sản phẩm, cho nên bạn không phải lo gì nữa rồi nhé ^^

---- Bấm vào CHAT NGAY để kết nối với đội ngũ siêu tận tình nhà CHAN, có thể chúng tớ sẽ chưa kịp trả lời ngay đâu, nhưng chúng tớ xin hứa sẽ cố gắng trả lời một cách nhanh chóng nhất ----

✅ 1 điều đặc biệt là hàng nhà CHAN khi được đăng lên thì chắc chắn là còn hàng và có sẵn 100%, chính vì vậy bạn không phải lo rằng sẽ đợi quá lâu đâu ^^, CHAN tự tin rằng thời gian hàng giao đến tay bạn luôn là nhanh chóng nhất.
✅ Bấm theo dõi/follow shop để được giảm giá thêm vào lần sau nha ^^

HÃY ẤN MUA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC QUÀ TẶNG ĐẾN TỪ CHAN NHÉ!

#tuixachnugiare #hobongoctrinh #tuihenngoctrinh #tuixachnuhanghieugiare #situixachquangchaugiare #nguonhangtuixachquangchau #sibalotuixachquangchau #orderhangquangchau #siguixachgiarehcm #situixach