Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Unisex Áo Gile Nam Nữ Oversize YF Hot Trend Vải Cotton Cao Cấp Hương Su-(133-Ao-GileYF)

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 66
  • Kho : 49

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Unisex Áo Gile Nam Nữ Oversize YF Hot Trend Vải Cotton Cao Cấp Hương Su-(133-Ao-GileYF) right now is ₫ 45.000.

Unisex Áo Gile Nam Nữ Oversize YF Hot Trend Vải Cotton Cao Cấp

Chất liệu cotton
Size < 75kg
1 màu như ảnh

CÓ ĐƯỢC XEM HÀNG KHÔNG???
_Theo quy định của Các sàn thường mại điện tử và đơn vị vận chuyển thì sẽ không cho kiểm hàng nhưng anh/ chị có thể làm theo cách này: Yêu cầu shipper gọi điện về cho shop xin kiểm hàng, shop sẽ đồng ý ngay Hầu hểt các Shipper dễ tính đều sẽ đồng ý, đen thì đành chịu.
Nhưng anh/ chị đừng lo, vì được trả hàng/ hoàn tiền trong 3 ngày (khi chưa bấm nút “đã nhận hàng” trong app) nên không cần phải lo lắng, nếu sản phẩm của shop lỗi anh/ chị đừng vội đánh giá 1 sao, cứ nhắn tin cho shop sẽ được hỗ trợ đổi trả ngay lập tức ạ.

_Anh/ chị vui lòng đọc kĩ thông tin sản phẩm trước khi đặt hàng, cần tư vấn gì đừng ngại nhắn tin cho shop để được tư vấn. Quyết định kĩ rồi mới đặt hàng, shop chuẩn bị hàng và gửi đi rất nhanh nên việc hủy đơn gần như là không thể, hơn nữa hủy đơn còn làm anh/ chị mất mã free ship, nên xin anh/ chị đã đặt thì MIỄN HỦY ĐƠN.

__Thời gian giao hàng: nội thành Hà Nội, Tp. HCM 1,2 ngày. Ngoại thành và các tỉnh, tp khác 3~5 ngày.

_Sau khi nhận được hàng, anh/ chị đừng bấm nút “đã nhận hàng” trong app. Mình sẽ có nút Trả hàng/ hoàn tiền hiện lên trong 3 ngày ạ, bấm “đã nhận hàng” là đơn hàng hoàn tất không thể khiếu nại được xin anh/ chị lưu ý. Có gì cần hỗ trợ xin hãy nhắn tin ngay cho shop anh/ chị nhé!

❣️Shop Hương Su – Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các mặt hàng quần áo thời trang, shop cam kết chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
🎀Chuyên bán sỉ, nhận đặt may gia công số lượng lớn hàng hot trend: quần áo unisex, thời trang ulzzang, oversize, quần ống rộng, áo thun, áo sơ mi, croptop, áo khoác, áo