Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Váy đỏ nhung công chúa cổ rúm bẻ cúc giả bồng bềnh quý tộc tiểu thư chụp ảnh ăn cưới điệu đà Hàn Quốc Ulzzang cỡ đại

  • Danh mục: Váy cưới
  • Thương hiệu: No brand
  • Đã bán : 0
  • Color có sẵn : Đen, Đỏ
  • Size có sẵn : M (40-50KG), L (50-60KG), XL (60-70KG), 2XL (70-80KG), 3XL (80-90KG), 4XL (90-100KG)
  • Kho : 96

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Váy đỏ nhung công chúa cổ rúm bẻ cúc giả bồng bềnh quý tộc tiểu thư chụp ảnh ăn cưới điệu đà Hàn Quốc Ulzzang cỡ đại right now is ₫ 515.000.

Chào mừng các bạn đến với gian hàng của DramaQueen. Shop mình chuyên tổng sỉ lẻ các mặt hàng thời trang với giá cả cực phải chăng, chất lượng phục vụ 5 sao cùng nhiều món hàng độc lạ cực đáng yêu. HÀNG SHOP KHÔNG CÓ SẴN, HÀNG ORDER NÊN KHÁCH CHỜ TỪ 7-12 NGÀY LÀ CÓ PHỤC TRANG, GIÀY DÉP SIÊU XỊN VỀ TAY Ạ.
Xấu xí thì sống lâu. Đẹp trai thì nhanh già. Em thà làm một người xấu xí nhưng cực đáng yêu. Xấu xí thì sống lâu, mập mạp nhưng sôi nổi. Em thà làm một người bình thường ở bên cạnh anh. Lời bài hát " em nguyện làm một người bình thường bên cạnh anh" của tik tok cùng trào lưu ăn mặc cho các nàng mũm mĩm đang cực sung trên mạng xã hội mấy ngày nay ạ. Nhiều khách bên em cứ tự ti kêu mình mặc gì cũng xấu nhưng em không tin thế đâu ạ. Khách em ai cũng là những cô nàng dễ thương hết sức tất nhiên là có cách ăn mặc đẹp rồi. Em cũng béo núc na núc ních chân thì ngắn mông thì to bụng lại bự nhưng mà em xem mấy má tiktok phối đồ cho nàng mũm mĩm em cũng học được chút. Vì vậy, bên em nhập nhiều hàng cho các nàng mũm mĩm lắm ạ. Vì là hàng bigsize nên giá có hơi cao nhưng em đảm bảo nàng nào đã mua thì chỉ có ưng cái bụng ạ. Áo gì mặc đẹp thế không biết xinh xắn đáng yêu. Bảng size chi tiết cho các nàng đặt nha. Khách nào em cũng có đồ đẹp xinh cho diện hết nhé. Khách đã ưng thì mau inb em đi ạ. Em bật cửa sổ chat rồi đây......