Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

[Xả kho ] Dây cáp sạc nam châm tròn xoay 360 độ đầu Micro USB dành cho dòng điện thoại Sam Sung, Nokia ,oppo ....

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 758
  • Phân loại có sẵn : Dây + 1 đầu, Dây + 2 đầu, 1 đầu
  • Kho : 450

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for [Xả kho ] Dây cáp sạc nam châm tròn xoay 360 độ đầu Micro USB dành cho dòng điện thoại Sam Sung, Nokia ,oppo .... right now is ₫ 27.000.

SHOP PHỤ KIỆN SỐ HÀ THÀNH CAM KẾT:
- Hàng có mẫu mã và chất lượng giống hình 100%.
- 1 đổi 1 trong 14 ngày nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất.
- #Bansi toàn quốc, cam kết #giare nhất.
- Xem thêm sản phẩm tại #phukiensohathanh.

Với sự phổ biến của điện thoại di động, những chiếc cáp sạc nam châm tròn xoay 360 độ cũng trở thành phụ kiện tiện ích gần như không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Nếu vừa làm mất sợi cáp cũ và đang cần mua mới, cáp sạc nam châm tròn xoay 360 độ là sản phẩm bạn nên cân nhắc vì những giá trị mà nó mang lại

Cáp sạc nam châm tròn xoay 360 độ có kiểu dáng gọn nhẹ, thuận tiện cho việc cất giữ và bảo quản cũng như mang theo bên mình khi cần thiết.Đầu hít nam chầm tròn, góc vuông, có thể xoay 360 độ, dễ dàng hít hơn, không cần canh hướng.

Dây cáp sạc nam châm dành cho dòng điện thoại Sam sung ....được thiết kế chuôi cắm tương thích với các dòng máy Android, giúp truyền tải dữ liệu cũng như sạc pin qua cổng USB một cách nhanh chóng..Giảm đáng kể thiệt hại do số lần cắm và rút giắc sạc điện thoại bảo vệ lỗ sạc điện thoại không bị chai mòn.
Chất liệu của cáp sạc là đồng nguyên chất nên dẫn điện tốt hơn hợp kim.Không cần dùng 2 tay khi cắm sạc bạn chỉ cần đưa nhẹ đầu dây sạc vào đầu sạc là nam châm hút tự động sạc.Do dây xoay 360 độ nên bạn không quan tâm mặt trên dưới cứ đưa vào là sạc được rất tiện dụng và nhanh chóng .

-THÔNG SỐ KỸ THUẬT :
+Hỗ trợ cường độ dòng điện max 2.4A
+Dây dù chống rối,bền chắc 2 đầu bọc dây bọc nhôm.
+Có đèn LED giúp bạn phát hiện dây sạc trong đêm.
+Chỉ cùng với 1 dây bạn có thể sạc cho cả Android và iOS tiết kiệm chi phí.
+Chiều dài: 1 mét
+Thiết bị áp dụng: Android / iOS
Lưu ý: Cáp dữ liệu này không hỗ trợ truyền dữ liệu,chỉ sạc điện.

#daycapsac #daycapsacnamcham #daycapsac360 #daycapsacsmartphoneandroid #PHUKIENSOHATHANH #daycapsacsamsung #daycapnamchamtronxoay360 #freeship #giare #capsac #daysac #sackhongday #sacduphongkhongday #caplightning #capsacnamcham #captypec #sacnamcham #daysacnamcham #daysacdienthoai #capsacnhanh #capsaclightni