Categories
PriceSpy UK
Impartial price comparison

Xịt khóa trang điểm cố định lớp make up Star Flash Spray 8 Hours Wear 100ML Sena Beauty

  • Danh mục: Daily Deals
  • Thương hiệu: No Brand
  • Đã bán : 27K
  • Kho : 100

So sánh giá (0)

Hình ảnh
Sản phẩm
Kho
Giá

The best price for Xịt khóa trang điểm cố định lớp make up Star Flash Spray 8 Hours Wear 100ML Sena Beauty right now is ₫ 24.000.

Thương hiệu: Star Flash
Dung tích: 100ml
Xịt giữ lớp makeup nhũ chảy Stars shine galaxy fixed makeup spray Star Flash
Xịt cố định lớp Makeup nhũ chảy Stars shine galaxy fixed makeup spray chứa niacinamide, xịt giúp cố định lớp make up, giúp giữ lớp make up lâu hơn, kiểm soát dầu chống trôi màu xuống màu, đồng thời dưỡng ẩm cho da, không gây bết dính.
- Hướng Dẫn Sử Dụng:
✨Lắc đều đến khi thấy chai từ trong suốt thành màu trắng nhũ chảy, để đầu xịt cách mặt 30cm, xịt đều. đợi khô tự nhiên hoặc dùng khăn giấy sạch thấm bớt lượng nước thừa. Có thể dùng xịt trước khi make up giúp da đủ ẩm ăn nền hơn, hoặc sau khi đánh nền giúp lớp make up dễ dàng lên màu hơn, hoặc dùng bước cuối cùng sau khi hoàn tất make up giúp cố định lớp make up và hiệu quả da sáng bóng hơn.
Bản dupe chuẩn chỉnh của Mac Fix+ Shimmer giá đến 400k/ chai đó.

🌟 Nhờ có setting spray, công cuộc make up của chị em được nâng lên một tầm cao mới. Các lớp trang điểm giờ đây có thể giữ bền bỉ suốt nhiều giờ thay vì loang lổ ngay khi gặp dầu và mồ hôi. Những chai xịt giữ lớp trang điểm này khiến bạn yên tâm hơn hẳn trong những sự kiện quan trọng như đám cưới, tiệc tùng và đặc biệt là khi đi bơi.

🌟Em này đặc biệt dành cho những ai thích lớp nền căng bóng vì có kèm theo 1 lượng nhũ nhẹ để tạo hiệu ứng Glow sương sương Hàn Quốc